Mens!

Ask ko lang po if normal lang po ba nagka mens ako nong dec. 2days lang then ang pang 3rd day is pawala na sya. Tapos, ngayong january di pako dinatnan. Breastfeeding po ako. Normal lang po ba mag irregular? Pwede na po ba mag contraceptives? Going 4mnths bby ko this coming Feb. 6 THANKS PO SA SASAGOT! :)

1 Reply

Normal lng nman yan ganyan tlga minsan ng aalarm na yn na mlapit kna reglahin.. Kung breas feeding mom ka pwed kna gumamit ng contraceptive pero dpat ung png lactating mom.. My mga pills na pwed sa lactating mom..