white spot ni baby

Ask ko lang po if normal lang po ba mga white spots na tunutubo sa face ni baby? First time po

white spot ni baby
15 Replies

nung lumabas po yung Lo meron din pong ganyan sabi po ng biyanan ko pag one month na ni babay kikinis na daw po yung balat which is totoo naman po

normal po yan , ganyan din sa panganay ko paglabas nya sa tyan ko daming ganyan lalo na sa ilong basta sa muka , nawala nalang din ng kusa 😉

normal po yan , singaw po ng katawan ni baby yan saka pag babago po yan ng balat nya meron pa nga po yan kasabay na parang rashes 😊

Baby acne yan sis. Ganyan din si baby ko, nilalagyan ko breastmilk tas cotton na may water. mabilis mawawala yan

Normal yan sis, pasikatan mo ng araw si baby every morning sis before maligo

Normal lang po yan. May ganyan din baby ko before nawala din naman po.😬

Normal lng mommy. Punasan nyo ng tela woth water o kaya breastmilk.

Ganyan din baby ko u.u mawawala rin po ba un

Cradle cap po yn..tes, it’s normal.

Pahiran niyo po ng breastmilk momsh