White spot

Mga mommy, magtatanong lang ako kung normal bang may white spot sa mukha ang mga baby? Yung kambal ko kasi may white spot sa mukha bigla na lang nagkaroon. Pleaseb look closely sa face ng baby ko may white spot. Yung parang buni pero di naman kinakamot ng baby ko

White spot
2 Replies

May ganyan din po baby ko konti nga lang sa dibdib, mukha niya and sa ulo po momsh. Cetaphil po gamit ni baby mejo nawawala naman po.

2y ago

Me din po. Cetaphil po since birth na gamit ng baby ko. shampoo, soap, lotion and cream. Pero di po nawawala. It started lang nung nagkaallergy reaction siya sa itlog. Nagkapantal pantal siya sa mukha at buong katawan.

Baka po yun tintawag nila nz hyperpigmentation. Baby ko meron din ganyan pero dahil yin sa eczema nya.

4y ago

ano po gamot sa ganon sis?