Good morning

Hi ask ko lang po if normal lang po ba ang acidity sa buntis?mag 3months po yung tyan , nagsuka po ng dalawang beses na acid and kumirot po tyan pero di naman po sya tumagal ng sobra please pasagot po nagwoworry po ako

1 Reply

you may eat skyflakes kung may acid reflux.

1y ago

more common sa 2nd-3rd trimester dahil lumalaki ang baby, nasisiksik ang tian. sakin, nangyari nung 2nd-3rd trimester. sa 1st tri, it could be due to hormonal changes. and part ng morning sickness.

Related Articles