BUTLIG SA TUMMY

Hi ask ko lang po if normal lang na may ganito sa tummy. 26 weeks na po ako tom. Netong week ko lang po siya napansin. Hindi naman po siya makati. Pero nakaka bother lang 😅 Anyone here po na may ganito din? :) Thanks po sa sasagot.

BUTLIG SA TUMMY
11 Replies

Me ganyan din po ako now. Hanggang sa likod ko meron din normal lang ata yan sa ating mga buntis. 😊

3y ago

Thank you po 😊

Marami din ako ganyan momsh. Sa tyan at sa likod. Makati kapag mainit ang panhon

puppp yan momsh normal sa buntis pero after u gave birth mawawala din yan

3y ago

Salamat po momsh!

Ganyan din ako last year mawawala din yan after manganak

meron dn ako gnyn..mas mdmi nga lng sa likod

opo may mga ganyan din po ako til now eh.

nag ganyan din ako sis okay lang yan 🙂

normal lang po iyan. 😊

yes po nagkagnyan dn ako

ako din meron ..