Leakage of water

hello ask ko lang po if normal lang ba na pagkagising ko para akong naihi pero di po siya amoy ihi parang malansa na ewan, tapos may konting discharge at konting red. pero hindi pa po nakakaramdam ng contractions or hilab para lang pong tubig na pumapatak kahit di naman naiihi. Please help answer me po. Ngayon po due date ko and bukas pa ako pinapabalik sa hospital. last check up ####ko kasi aug 3 close cervix parin daw po ako.

Leakage of water
7 Replies

Punta na po sa agad sa hospital. Ganyan po nangyari sakin pina admit po ako agad ni OB since prone po sa infection pag nag rupture na ang panubigan. The next day po nanganak na ako.

Mas maige mi punta kana sa hospital or kht sa malapit na paanakan para macheck kung manganganak kana..kasi hndi normal na maglalabas ka ng liquid na ganyan na may dugo pa lalot due mo na..

mas mabuti pumunta na kau sa aanakan nyo po para macheck nila mahirap na matuyoan ng panubigan.

ganyan din po ako , pumunta na agad kami sa lying inn , nanganak na ako ilang oras lang

baka aanak kana? dapat mag pa hospital kana..?

Punta na agad sa ospital

Go to the hospital na mamii