Pranela

Ask ko lang po if need bang magdala ng pranela pag manganganak na? Di po kasi kami nakabili nun bago maglockdown :( Wala na kami mabilhan dahil sarado na lahat ng clothing store sa amin hays. Is it really important po ba like need ni baby after nya lumabas? 39 weeks preggy na po ako. Sa 30 na duedate ko :(

2 Replies

Kung malapit kalang momsh I will give to your baby some of my babys stuff na hindi nia nagamit like pranela, need kasi talaga yan kasi ipang sa swaddle kay baby yan pagkalabas sayo kasi mas warm pa gawa ng aircon yung hospital. Madami ako nabili ganyan pero iilan lang nagamit ni baby.

4y ago

Pano po kaya yun momsh? :( Sarado na lahat ng pwede namin bilhan. Ang open lang dito samin is grocery stores hays. Nag aalala kami ng hubby ko baka hanapin samin yung pranela paglabas ni baby :(

Opo need ni baby yun,ibabalot siya paglabas sayo at habang nsa hospital kayo.

4y ago

Manipis kc yung lampin,kailangan kc mabalot muna c baby para d siya manibago lalo na me aircon o electric fan sa hospital baka lamigin.