Bottle feed

Hi! Ask ko lang po if how will I train my baby to bottle feeding? Ebf po kasi siya. My lo is 3months old.Kailangan po ba paonti onti or biglain? And anong magandang bottle po? Tia.

6 Replies

yung bottle ko po na ginagamit comoto. tapos may farlin din. hiyangan din daw po kasi yan. swerte lang ako di gaano maarte si baby ko sa bottle. meron kasi na mapili sa bottle e kaya po pag bibili kayo isa muna pra matry then pag ok tska bumili ng madami 😊

4y ago

Thanks mamsh. Ayaw niya din kahit yung pump ko na dede, pero nagpapacifier naman siya.