guys magandang hapon po gusto ko lang malaman kung hindi po buntis ang live in partner ko, july 23 po unprotected sex po then nagkaron po siya ng regla july 31 hanggang august 4 then 2months na po sya hindi nireregla. irregular po sya. thank you po sa sasagot po ng katanungan ko

2 Replies

Kung negative sa PT hnd sya buntis. Mgkasama ba kayo nung ngPT or sinabi lng nya na negative? Pwede din naman na bka nasingitan kana at takot sya aminin sayo na buntis sya

3y ago

hindi po kami mag kasama nung nag pt po sya pero sinend nya po sa akin yung video po while nagppt po sya

Natry nyo na magPT?

3y ago

Malamang delayed lang since irregular nga sya.