RASHES SA LIIG

Ask ko Lang po if anong klaseng rashes po ito sa leeg niya nababahala po kasi ako firt time mom lng. Salamat.

RASHES SA LIIG
16 Replies

Wag niyo po hayaang basa ung leeg ni baby nag ka ganyan din baby ko, ang cause niyan minsan ung breastmilk na lumalabas at napupunta sa leeg, punasan at pahanginan niyo po at paliguan ng mabuti, try niyo po calmoseptine mura lang momsh super sulit isang gamitan lang wala na agad

4y ago

thank you momshie 😊

Normal lang po yan init po yan sa katawan ng baby liguan nyo lang po everyday tapos punasan nyo ng warm water ganyan po ginawa ko sa baby ko first time mom din po ako ☺️

Wag mo po hayaan mapatakan Ng milk mo c baby..ganyan po tlga cause nian.. baka pag di naagapan magsugat .. better pa check mo po, para maresetahan sia Ng cream pampahid 🙃

Lagi nyo po paliguan si baby, But if sariwa po sya i recommend DRAPOLENE 350 po sa mercury no need na ng reseta mahal sya pero super effective po.

4y ago

okay po momsh salamat. 😊

yung pulbo na parang starch or fissan. .keep it dry mommy. dapat malinis palagi leeg ni baby. .check nyo palagi baka nabasa ng milk. .babaho yan. .

lagyan nyo po ng bib pag nagpapadede kau. yan po ung gatas na napupunta sa leeg. pag di naagapan ganyan ung nagiging result.

My ganyan din poh baby koh ng try aq nung oilatum soap kc un lagi koh nbabasa na nirerekomenda ng ibang mommies..ngaun wla na natuyo na xa..t

paliguan mamshie o ano kaya lagi dampian ng towel na maligamgam ipunas sa kanya yun sa tuwing natutuluan ng gatas

Bungang araw sa tingin ko. Lagyan nyo po ng powder para d basa. Then lagyan ng drapolene mabilis lng mwala yan

pahiran mo tiny remedies in a rash tuyo po agad yan safe at effective kasi all naturals #elijahsjourney

Related Articles