Kagat ng lamok o rashes

Hello po! Tanong ko lang po anong klaseng kagat po kaya ito? sobrang kating kati si baby di makatulog. Salamat po. #rashes #Kagat

Kagat ng lamok o rashes
2 Replies

baka po may surot sa higaan? or mga langgam..di naman po ganyan karami at kalalaki kumagat ang lamok. mukhang more on sa hinihigaan po yan ni baby

Aysst mukang sinusurot si baby,palit palit po bedsheet. Hindi ganyan ang rashes at mas lalong hindi ganyan ang kagat ng lamok.