Gamot sa pagtatae

Ask ko lang po if ano po magandang remedy for my 2 years old na nagtatae? Thank you in advance po #advicepls

7 Replies

Iwasan po madehydrate. Pedialyte po yung pinapainom namen kay baby pagnagtatae. Tapos observe nyo din po. Baka naman kakayanin pa sa apple at banana para mabuo yung poops.. if ilang days pa at basa pa din.. papatest nyo na po yung stool ni baby tapos send nyo po sa pedia nya result para mabigyan po ng tamang gamot

Pedialyte and Erceflora po. Iwasan siyang madehydrate! pakainin mo po ng saging.

erceflora, imix lang sa milk & pedialyte para di madehydrate

Erceflora the best khit 2-3 lng maibigay mo.

pwede inumin ng batang 2 taon pag nagtatae

pocari sweat sa dalawang taon

Erceflora or vivalyte