gamot

Ask ko lang po if ano mas effective n gamot pang baby sa ubo at aipon

2 Replies

depende po anong age na ni baby. first months po kasi di pa siya pwede bigyan ng mga oral meds. salinase lang po usually pinapatak sa ilong. if mga 3mos na, pwede na yan pero you have to ask your pedia ano ibibigay nya and what dosage. sa baby ko nun, disudrin nireseta.

Ipacheckup niyo po sa pedia para sure... Kasi sa sipon.. Spray yong nirita sa akin eh