Tanong lang po

Ask ko lang po if ano ba dapat sundin na duedate since hindi ko alam kung ano Last mens ko. Sa pinaka una kong first trim Ultrasound March 25 ang Duedate ko tapos sa pinakahuli kong ultrasound March 8. Pasagot naman po salamat ❤️#pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Since both estimated at based sa ultrasound.. nag iiba iba po talaga ang due date. Dun na lang po kayo magbase sa first utz nyo. Match 25 and since first time mom.. pwede po maadvance or malate ng 2 weeks ang delivery.