SSS CONTRI

Ask ko lang po, may hulog ako from Dec-March sa SSS, employer ko naghulog. Tapos pag tingin ko po, Nagkaroon din yung May 2022 ko pero walang April contri. Bale parang Dec-May 2022 may hulog ako pero April lang lagtaw. So ang ginawa ko, binayaran ko yung April na lagtaw nung July 9 2022, tanong lang po, hanggang ngayon kasi hindi padin nagrereflect yung binayad ko para sa april. Ano po kaya dahilan? salamat sa sasagot#pleasehelp #sss #sssbenefits #SSSMaternity #sssmatben

2 Replies

dapat june mo binayaran ang april july late payment na ata yun di na counted

2y ago

mababalik po ba yung pera? nakapag bayad na ako eh

upp