asking

hi ask ko lang po ganu katagal bago matunaw ang sinulid sa tahi..5months na baby ko pero d pa dn masyado magaling yung tahi ko at may sinulid pa din..

13 Replies

18 days yung baby ko nong bumalik ako sa midwife . Kasi nag aalala ako at may nana ang tahi ko. After 2 weeks daw dapat binabalik sa ob or midwife para tanggalin ang sinulid. 1 month n c baby. Ok na nman na. Bahaw na kaso naglalabas pa ako ng nana .may nakakapa akong natusok . Kaya ipapatanggal ko pa rin. Maselang bahagi kasi kaya dapat ibalik ntin sa nagpaanak satin. Patnggal mo na yung tahi para ok na. 1st time mom din ako.