?

Ask ko lang po full term na po Ba ang 36 weeks? And meron po ba dito mga mamsh na nanganak ng 36 weeks palang sila preggy? Pashare naman po ng nangyare sa inyo nun 35 weeks po ako and di pa po nakakaramdam ng contraction gusto ko lang po malaman kung ano pinagdaanan ng mga mamsh na nanganak ng 36 weeks salamat po?

1 Reply

May ibang moms na nanganak nang 36 weeks po and okay naman po ang baby. Preterm baby ang tawag dun dahil di pa full term. Ipaabot mo nalang nang 37 weeks momshie, yan full term na yan 😊😊