bio flu

Ask ko lang po may friend po kasi na buntis nag take po sya ng bio flu pero since nung nabuntis sya di pa po sya nag checheck up at umiinom ng gamot for buntis ano po mangyayare sa baby nya nag aalala po kasi ako para sa kanya

2 Replies

Edited: Bawal daw ang buoflu, biogesic lang ang safe for pregnant women. However, pilitin and if kaya samahan mo ung friend mo na mag check up. Kailangan mag pa check up once malaman mo na buntis ka para ma check ung stability ni baby and makapag take ng proper medications and vitamins. May mga free naman na consultation sa mga public hospital and sagot din ng HMO ung consultation if ever na may HMO siya.

5y ago

Di ko nga po alam sa kanya di ko alam kung iniisip ba nya baby nya or ewan ko nag tatanong den sya sa akin kasi buntis ako everyday ko sinasabihan na check up na sya pero parang ayaw always reason nya nanghihina sya

Need niya magpa check up kasi kailangan ng gamot/vitamins ni baby to help hm/hr grow normally. Need din niya pacheck up no matter what

Related Articles