EPO inserted to the vagina

Ask ko lang po experience niyo sa pag iinsert ng evening primrose oil sa pempem mga mommy. Nag labor po ba kayo agad o hindi umeffect sa inyo?? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

8 Replies

Please work with your OB. Don’t decide to do it on your own. My OB was the one who instructed me to do so and yes it took effect in the next few hours, my water bag broke. Do it with OB’s green light

Balak ko din sana maginsert ng primrose pero not sure kung pagka lagay magcocontract agad ako pashare naman ng naranasan niyo mga momsh kasi 1cm nako kahapon ng madaling araw

3y ago

1 week na po since nag start ako nag take ng primrose pero no signs of labor parin po ako, 39weeks na po ako today. Naka ilang insert narin ako ng primrose everynight 😔

sakin naman po simula 37weeks &3days 1cm nako cmula nun pinag take nako ng primrose till now 1cm pa din 38weeks & 5days nako no sign of labor pa din😔

3y ago

sa iba cguro effective ung primrose oil sa iba hindi..kasi ung kapatid ko ilang capsule lang natake nya nsglabor agad

salamat po sa info, nireseta kasi siya ng ob ko kaya binili ko hahaha until now no sign of labor parin ako. Hintay2 nalang talaga :)

2 capsules lang po, after few hours nagkaramdam na ko contractions. So not sure kung dahil talaga dun.

yes po nung sa panganay ko. tumalab naman saken bumaba naman si baby agad ng 6cm.

D effective sakin mi. Stuck pdn 2 cm kya na ecs.

3y ago

Mag 41 weeks mi 😅

baka maka tulong sa tanong mo po.

3y ago

kaya siguro di ako nireresetahan ng EPO . sabagay, sa gatas nga ni baby dapat breastfeed kasi wala daw binigay si God na walang gatas sa mga bagong panganak. ipilit daw ipadede kahit malaki o maliit may gatas daw na lalabas.