Chicken poxxxx!!!

Ask ko lang po may epekto ba ang chicken pox sa baby during pregnancy?

10 Replies

May chicken pox ako ngayon ang hirap kase walang hospital na me available na room kase i aadmit daw talaga ako. Nilagnat ako ngayon pagaling na ako kaya lang d ko pa alam ano resulta neto sa baby ko im hoping na okay lang sya. Any update regarding this? Sa baby mo? Sana okay lang dn sya.

4y ago

okay lang naman d pa ako nakakapag pa ultrasound gawa ng lockdown at sa takot mag commute papuntang hospital pero heartbeat ni baby okay naman 4months na sya at nararamdaman ko na kicks nya. awa ng diyos okay naman wala naman ako nararamdaman na kakaiba.