38 wks and 4 days via (LMP)

ask ko lang po , enaIE po ako knina at 2 cm palang at sinalpakan ako ng 4 na primrose , after po nag lakad lang po ako from lying in hanggang dto sa bahay cguro mga 1hr dn tapos pagka dating ko nag squat ako .. Ngayon po sa tuwing naninigas ung tiyan ko sumasakit siya hanggang puson kasama pati sa may balakang ko .. Nung inorasan ko every 5mins lang ang pagitan niya , wala pa nman kahit anong discharge ang nalabas sa akin .. Normal lang po b ito ?

1 Reply

Pa punta kana sis kung dimo n kaya ang skit

4y ago

nilabasan ako ngayon lang ng discharge na parang sipon at may kasamang kunting dugo , pero nakakaya ko pa naman yung sakit