38 wks/4 days.

Nag start sumakit ung balakang ko ng 11:30 pm then may lumbs sken n tubig pero konti lang nbasa lang ung short and panty ko . Nagstart na din sumakit ung puson ko na parang nirregla . Every 5 minutes interval nya . Nag punta na ko sa lying in ng 5am ina I.E ako sbe close pa daw . Balik ako after 4 hours . Sna mag open na sya 😔

38 wks/4 days.
1 Reply

Congrats mommy your about to give birth 😀🤗🤗

4y ago

Close cervix po ako knna . Possible po kaya na mabilis umakyat sa taas ng cm?