5months pregnant

Ask ko lang po . Edd ko sa 1st ultrasound is march 29 . Via cs po ksi Ako . Pde ba mabago ung edd sa mga ssunod na ultrasound? Para ksi sa maternity ko para Hindi na mag bago Ang hulog tnx in advance .

3 Replies

january to march march 29 po mag pa schedule po kayo ng march kasi pag april kayo nagpacs i ang qualifying period na po yun jan to dec 2023 na po instead po ng oct 2022 to sept 2023

naitanong ko din to sa OB ko, ang sagot is naka depende sa laki ni baby since CS din ako sa una so via schedule din ako for March either 38 or 39 weeks daw ang basis

11mo ago

baka ksi magng April pa . ee hnd p nmn Ako nag hulog para sa April .

same lang naman po nh bracket at via schedule naman po pag cs