Supplement

Ask ko lang po dun sa mga umiinom ng mega malunggay. At malungai life oil, pwede po ba cla pagsabayin inumin.

3 Replies

Same lang naman silang malunggay supplement, why not just choose 1. I started with natalac tapos nung naubusan sa mercury i switched to life oil. Okay naman. Di ko lang alam sa mega malunggay.

Ako mega Malunggay lang sobra sobra na! With Vitamin C na din Yun so nakatipid ako talaga unlike pag hiwalay pa. Breastfeeding for 3 years and 9 months!

ako mega malunggay all the way naka bfeed ako sa twins ko for 18 mos