hello po good eve

ask ko lang po di po kasi gaano malakas yung movement ni baby at medyo madalang lang nagwoworry na po ako , 32 weeks preggy na po ako normal lang po ba yon or kailangan ko na magworry? sana naman po may sumagot. kahit konting advise lang salamt#1stimemom #pregnancy

2 Replies

Nothing to worry mommy basta naramdaman nyo sya sa isang araw. At kapag lumalaki si baby nababawasan ang galaw at sipa nya pag nasa 30+ weeks na

32 weeks na ako malakas sipa ni baby every 2 hours pero normal lang sa iba kase sa 30+ week kadalasan natutulog ang baby sa chan

Related Articles