cs mommies

ask ko lang po, bumalik pa po.ba kayo sa hospital ng followup checkup.niyo para sa tahi niyo po? yung sinulid po ba pinatanggal niyo sakanila or kayo nalang po nag tanggal? followup checkup ko.kasi hndi ako pumunta walang magbbantay kay baby, ayaw ko nman isama kasi wala pang turok c baby tapos malayo pa yung hospital

16 Replies

Yes po momsh, you need to go back to your OB for follow up check up para matanggal niya yung buhol sa tahi mo the rest naman matutunaw nalang ng kusa and para ma check niya kung okay na yung tahi mo kung nag heal na ba

ako yes pumunta kc ob ko nagpalit ng gauze at naglinis ng tahi ko...tsaka ung tahi ko kc ginamit ung natutunaw na sinulid so un.then weekly tinetext ako don sa infection control department to monitor my wound...

Pwede naman po sa ibang ob na mas malapit sis. Kailangan kasi tanggalin yung tahi. Kapag natuyo na sa sugat hindi napo sya pwede tanggalin. Matatanggal na lang kapag na cs ulit sa next baby.

Yes pinabalik ako ng doctor ko para macheck kung tuyo na ang tahi and IE para icheck kung okay ba kung anoan nicheck nila and after di nako pinabalik

Need po bumalik may ttangalin po un ob sa tahi parang may ginupit sya nun sa tahi ko. Kapag pinabalik need bumalik for safety reason nrin po.

di na ako bumalik nung follow up check kasi baka I.E ulit ako trauma trauma na ako sa tahi naman po kusang natutunaw yan

Yes bumalik para macheck if tuyo na ung tahi though soluble naman ung sinulid kaya wala na kailangan tanggalin

yes pinatanggal ko ung sinulid..sakto naman sabay kami nun ni baby ng follow up check up

kusa pong natatanggal yung tahi mommy 😊. Basta nililinisan nyo at langgasan

Ako CS din, pinabalik po ako ng OB ko para tanggalin ang sinulid.