first time mom here❤️

ask ko lang po bilang first time mom, 4months na po akong preggy normal lang po ba ung laging sumasakit ung puson ko lalo na po pag nakakaramdam po ako ng stress at minsan medyo my stain ung panty ko para po syang kulay Brown o parang red (Dugo) na Humahalo sa White mens

8 Replies

anything that looks abnormal should be consulted to the doctor immediately. non negotiable yan. any form of spotting/signs of blood is dangerous kc ndi dapat ganun-it is always considered threatened abortion. so wag n po kayo mgtanong ng kng anu dapat gawin. first time mom dn ako, and anything n tngn ko ay ndi normal ay kinoconsult ko ky doc. d bali nang masabihan n makulit kesa mapraning sa kaiisip.

Hindi po normal better visit your OB. 15 weeks po ako now ganyan din nangyari. Twice nga lang ako may nakita spotting after ko umihi.pagpa ultrasound may myometrial contraction po ako. Advise mag bedrest ni OB and painom ng pampakapit kasi nag preterm labor po ako. Still praying that ma okay si baby, so mommy better visit your ob baka need help ni baby inside.

hindi po normal Yan mii, better na pa check agad, sorry to tell this ganyan din nangyari sa 1st baby ko sana, 3 months palang sumakit ang puson and may discharge ayun nakunan ako di na umabot sa hospital

Hindi po normal ang ganun. Dapat nung naransan mo na yun nagpunta kana po kay ob. Baka po kasi magkaroon ka ng problema or si baby sa loon

Hindi po normal lalo na po ang ma stress parehas tayo 4months preggy pero iniiwasan ko talagang mastress kasi nararamdaman daw ng baby yon e.

2y ago

14weeks and 2days na din ako now, wala Naman akong ibang nararamdaman pero minsan yung tummy ko ang liit palang doon lang ako nababahala wala akong pananakit ng puson or pananakit ng balakang, hindi den ako nag sspotting, bleeding, ihi lang ako ng ihi sa gabi ganon.

not normal. consult your OB right away po. could be sign of miscarriage

hindi po,ang normal na pagsakit ng puson ay kapag naduduwal kaa

Hinde po normal. Pacheck po agad agad.