14weeks

Ask ko lang po. Bat po ganon kung kelan patapos na 1st trimester ko, saka naman nahuli sa pagdating yung morning sickness at hindi sa morning ang atake nito kundi sa gabi. Nakakapagod sumuka every night. ?? Kelan nagsstart ang 2nd trimester, pang ilang week ni baby?

2 Replies

13 to 28 weeks po second tri. Ung iba mommy buong pagbubuntis naglilihi may mroning sickness

5y ago

Yung akin kasi from 6weeks to 12 weeks hindi ako nagsusuka or what. (Morning sickness) pero dating ng 13weeks ayon naaaa. ☹️ Ang hirap pala.

13weeks po alam ko