medida

Ask ko lang po bat mine measure po ng OB yung tummy. First time mom here po thanks po sa sasagot

6 Replies

Sakin sinukat sa lying in kasi pag lumampas daw sa 30 yung laki ng tyan ko di daw nila ko tatanggapin dun para manganak kasi malaki daw yun..

It’s called fundal height mommy. Sinusukat po talaga ng OB’s yun to check if your womb is normally getting bigger/higher.

4y ago

Thanks po sa sagot mommy ☺

Pra po malaman nila if sakto lng ung laki ng tiyan mo sa months mo po

4y ago

Thanks po 🙂

Para po malaman ng ob kung tama lang laki ng tyan mo

Kinukuhanan talaga tayo nang fundal height sis.

4y ago

Thanks po 🤗

Gnun po talaga

4y ago

Thnks po 😊