Breast Pump

hi ask ko lang po bakit po kaya pag nag pupump ako (electric) pag una may lumalabas tas pag kalagitnaan wala na lumalabas na milk? pero pag pinipisil ko po nipples ko ang dami naman. gamit ko po na electric pump Real Bubee. Mali po ba ung pag pump ko every 3 hrs at minamassage ko muna breast ko. Any review dn po sa Haakaa manual pump?

2 Replies

same po tayo may technique po sya idiscover mo po by yourself malalaman mo po yan habang tumatagal tsaka un nga po sabayan mo ng maasage :-)

1y ago

Agree may technique nga and also pag makati pa yung nipples mo meron pa yan lalabas

baka naman di masyado maayos yung pump mo kaya nawawala kalagitnaan.