Movements Ni Baby

Ask ko lang po bakit kaya ganon, hindi ganon ka active si baby sa tiyan ko😭 6 months na ang tiyan ko pero hindi ko ganon maramdaman ang movements nya and minsan ko lang sya maramdaman. 6 months na ang tiyan ko eh. May nabasa ako dito na mga mommies na sa sobrang likot daw ng baby nila ay sumasakit ang tiyan nila pag gumagalaw si baby. Samantalang sakin hindi naman ganon yung nararamdaman ko :( nag aalala lang ako. Edit: Eto po pala yung result ng ultrasound ko nung nag pa ultrasound ako nung 19 weeks lang ang tiyan ko. Pero ngayon po ay 23 weeks na po ang tiyan ko kaya nag aalala ako sa movements nya lasi hindi sya ganon magalaw. Sabi naman po ng OB normal lang ang result, pero nag aalala pa din ako sa movements nya

Movements Ni Baby
24 Replies

may babies po na active pag gabi. si baby ko mas malikot pag 11pm onwards. baka po gumagalaw si baby pag tulog ka na kaya di mo masyado nararamdaman

Ako ganyan sis d q talaga mafeel movement tapos Sabi Ng Ob ko ok Lang daw yun Papa ultrasound ako ulit, Kala ko ako Lang ganyan nagwowory din ako

Posterior naman kayo momsh, sometimes nasa 24 weeks mo talaga mararamdaman movements ni baby. Sa ngayon bit kicks pa lang.

Nakapagpa-ultrasound kana ba? Anong placing ng placenta mo mommy? Baka anterior kaya di mo sya masyado ma-feel?

4y ago

Posterior high lying placenta po ang nakalagay nung nag pa ultrasound ako nung 19 weeks po ako. Pero sabi naman pi ng OB normal lang lahat. Pero nakakapag alala lang po kasi hehe

Paultra sound ka po ulit momshie para po makasigurado ka po.. May mga babies daw kc talaga na d masyadong malikot

6 mos. N dn ako usually sa gabi xa malikot napupuyat nga ako kasi malakas na xa gumalaw, kausapin mu po c baby

sumasakit ng tiyan namin kc po third simister n po kami pero try mo kumain ng sweet gagalaw yan ng gagalaw

Case to case basis yan. Wag mo cocompare pregnancy mo sa iba. Sakin 7-8 months naging active ang baby ko.

Posterior kasi mommy. Kapag posterior talagang hindi daw gaano nararamdaman ang movements nang baby.

4y ago

kc po posterior, meaning no hindrance. mararamdaman mo po tlga ang kicks ni baby unlike sa anterior

Mommy mga 26 weeks na si baby ko nag likot. Wait ka lang po sa kanya 😊