Pasensya na sa words po😔

Ask ko lang po bakit biglang sumakit ang right side na ut*ng pag denededehan ni baby btw 2nd baby ko na po ito 10 months old at breastfeed lang po talaga siya same nung panganay ko ,Yung pakiramdam po na parang 1st time dinidehan na nagkakasugat sugat pa peru Ngayon po wala naman sugat or something sa ut*ng ko na tumubo ramdam ko lang talaga Yung kada sip² niya at subrang sakit po 😓

1 Reply

Kung may white spot po ay baka milk bleb. Make sure po to learn how to DEEP LATCH. Common po ang nipple pain sa breastfeeding moms kasi ang usual advice na natatanggap natin ay "natural lang yan. Tiisin mo lang, masasanay ka rin" 😢 but the truth is that breastfeeding is NOT supposed to be painful. Kapag masakit po, i-unlatch si baby and try again (insert a clean finger sa pisngi ni baby to break the suction). Medyo challenging po at first na mamaster ang deep latch pero once nakuha nyo na po, it's well worth it. Watch this video on how to avoid nipple pain: https://youtu.be/WVEABNhXr1A?si=Y1f8voRdjOHSp51D 🤗

Related Articles