IE need help

Ask ko lang po bakit after po ko ma IE ni dra kanina humilab na po tyan ko. Parang feeling ko po di na lumambot tyan ko simula nung na ie nya ko. And bigla den po bumaba tyan ko biglang bagsak po tyan ko 1cm palang naman po ako 37weeks pero after po nya ko ma ie feeling ko po mag spot ako ng onti kase iba po amoy ng discharge ko kanina parang blood po. Tapos bumigat po tyan ko tumigas na sya then bigla bumagsak po. Ano po kaya sign nyan or ano po kaya gagawin? Bigla poko nataranta diko po alam kung labor po ba to kase di naman po sumasakit likod ko wala den po pain sa tyan o puson sobra natigas lang po and kanina pa o di natigil

IE need help
22 Replies

Malapit kna manganak. Ganyan dn ako nuon gumising nlng ako bgla baba na ng tyan ko.. lakad2 kna lang malapit na lumabas yan.

normal po un pag naa i.e.. pro since lapit k n dn mnganak be prepared n lng dn anytime pwd k n mglabor

Naglalabor kana po Kung sunod sunod na po Yung paninigas ng tyan nyo antabayanan mo Lang po Yung paninigas.

5y ago

Di po kaya nakaapekto kay baby ung pag ie ni doc kaya bigla po hilab na tyan ko?

Ganon talaga. Ganyan din naexperience ko non which is ok naman kc full term na din ako non like you

Parang bgla naiba shape momsh noh? Bkit ba nag pa IE kna? Me naramdaman kb something? Or any false labor?

5y ago

required naman na kasi talaga ang ie sa ganyang weeks na.

37 weeks kna nmn fullterm na yan. So anytime pwede ka na din manganak..

Pag ganyan ipa ie mo agad pag may dagdag na sakit

Kinkabahan tuloy aq dec. 9 ie nq ng ob q

5y ago

Gnon tlga un mg spotting . Kc 7 months tyan q na ie din aq kc lagi naninigas tyan q nun pal nka open. N pla una layer ng matres q

It's normal mawawala din yan.

Ano po ie?

5y ago

Internal examination sa pwerta ni nanay kung bumubukas na ba cervix.