Pregnancy

Ask ko lang po anong weeks po dapat naka pwesto na yung bata sa tummy natin? Nagbwoworry po kasi ako lagi lang sa tagiliran yung bukol ni baby 31 weeks po ako pano po ba malalamn kung naka pwesto na si baby aside po sa ultrasound thankyou po sa makakapansin 😇😔 #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Nakapwesto na dapat si baby nian momsh, 31 weeks kana pala, pero para sigurado ultrasound lang talaga, ako akala ko pwet ni baby nakakapa ko, ulo pala nia, the day nagpa ultrasound ako, na emergency cs nako, 40weeks at 6 days na kasi ako, breech si baby..

4y ago

May mga case daw na hindi na iikot, tulad ko, tamad si baby eh, pero marami din na umiikot pa naman sa awa ng Diyos, Pray ka lang momsh, sabi ng ilang mga mommies dito, iikot pa, nag aadvice sila na maglagay ng music sa bandang puson para sundan daw ni baby, at may mga ilang paraan sa youtube, try nio po..😊

Related Articles