SSS Benefits BANK

Ask ko lang po anong mga bank pwede ako mag open ng account para makarecieve ng SSS maternity benefits? Thanks po!

15 Replies

Pwede niyo po ask sa sss pero alam ko pwede sa landbank, bdo, pnb. Mine was pnb

3y ago

Hi ate pwede pa po ba kaya ako mag apply ng maternity benefits first time ko mag aapply as a voluntary at saktong 6months na tyan ko huhulugan ko sana yung July 2020 hanggang Dec 2020 pwede pa po kaya yon? nalilito po kase ako sa mga nababasa ko.