nipple same sa nipple ng nanay

ask ko lang po anong brand ng nipple ang same sa nipple ng nanay? nahirapan po kasi ako sanaying magbottle feed ang anak ko.. papasok na po ako next month eh.. thank you po sa sasagot

1 Reply

Hi. IDK kung meron bottle nipple na makakamimic sa real nipple, but I liked PUR Bottle Nipple kasi sobrang soft. But still, wala rin sa nipple yun, sanayan lang ng baby sa pagdede sa bottle. At first ayaw din ng baby ko mag bottle offer lang ng offer husband ko kapag wala ako (pag naliligo or nagluluto) hanggang sa umiinom na siya.