Diarrhea

Ask Ko Lang Po. Ano Pwede Inuman Pag May Diarrhea. Sobrang Sakit Sa Tyan Para Na Kung Nag Lilabour. 37 Weeks Here. ?

2 Replies

Ano pa po iba mo nararamdaman? Kasi baka nga nag lalabor kana. May discharge po ba?

5y ago

Nagka light brown discharge ako kahapon kasi nagmall kami ng kapatid ko. Tapos ngaun Maskit lang po sa badang taas ng tyan. Tapos maya maya ung sakit.Then ung poop ko watery.

Pacheck ka na po , baka actve labor ka na , 37 weeks na din po kasi talagang anytime manganganak kana

5y ago

Wala pa nman po lumabas na blood. Pero masakit po talaga. Then watery ung poop ko..