Covid Vaccine sa BF mom

Ask ko lang po, ano po yung covid vaccine na naiturok sa inyo and ano po effect pagtapos? Worried po kasi ako baka magkasakit po ako sa side effect ng vaccine and di maalagaan si lo. Any tips po?#pleasehelp #advicepls

1 Reply

BF mom here. The usual side effects lang na masakit braso. Di naman ako nilagnat sa vaccine. I once read na mabuting magpa covid vaccine ang BF kasi naipapasa nya ito sa anak nya. Therefore, in a way protected din ang anak mo.