Bank Account

Ask ko lang po, ano po kayang minimum amount ang magpa open account sa bdo? kahit Atm lang mejo malaki ata kapag savibgs with paasbook para sa requirements sa maternity reimbursement? sana po may sumagot salamat po.

1 Reply

sa bdo nung first time ko mag open ng savings account (atm), wala naman silang hiningi na minimum pero magbibigay ka parin para may balance kahit papaano

5y ago

ang nadeposit po na amount is 2.5k, tinanggap naman tapos nag enroll ako sa mobile banking para macheck ko yung balance pag may magdedeposit or kung nababawasan ba.. ganun