Overweight

Ask ko lang po., Ano po diet plan nyo? since highschool talaga pong chubby na ako, and now, im 22 weeks preggy, sabi nang OB ko mag.loss weight dw ako,, kaso worry po ako baka mali yung magiging diet ko..maka.epekto kai baby.. 84 kls na po ako now. Ano po suggestions nyo mga maamsh? Thank you.

2 Replies

Consult a Registered Nutritionist Dietitian sa hospital nyo. Inquire ka lang saan dietary office and kung nag o offer ba sila ng nutrition counselling para properly guided ka 🙂

Bawas po sa rice