diet

Mga mommies.. ano pong diet nyo? Pa share nmn po... Need ko na tlga mag diet as per my ob kasi 2 weeks na mas malaki sa baby compare sa aog nya... Im 7 months preggy.. ano po msa suggest nyo... Slamat po...

1 Reply

Hi mommy. Oatmeal, brown rice or no rice, fiah and veggies lang. Drink plenty of water. Same case here, 7 months may gestational diabetes at 3.2 kilos na si baby. Pero dinaan ko sa diet. 2.9 kilos ko nailabas si baby. Kaya mo iyan momsh. Ingat! Walkathon at squat ka momsh every morning.

5y ago

Pumayat si baby nung nagdiet ka?

Related Articles