first time mom

ask ko lang po ano po ba ung mga documents na kailanagan kapag manganganak.

3 Replies

Wala naman pong kailangan mam, sa ospital mo makukuha ang documents ng baby mo po depende nalang kung may philhealth ka ayun po yung ibibigay nyo sa ospital

Your obgyn's referral letter, marriage certificate, philhealth receipt, and ID nyo ni Hubby

If may mga benefits kang icclaim, need mo yung mga papers mo like sa Philhealth or Sss

5y ago

Ung sa philhealth po pwede ID nalang? Oh need pa ng MDR