Center

ask ko lang po, ano po ba need na ipakita sa center kapag magpapabakuna? ililipat ko po kasi sana si lo sa center kasi almost complete na siya sa mga vaccine niya boosters na lang need, ang mahal kasi sa pedia niya. kahit malaki sinasahod ni lip nakakapanghinayang pa rin kasi kada vaccine niya di kami bumababa sa 5k na gastos.

4 Replies

yun book po n record. my mga brgy na kailangn may record ka nun ng bubuntis ka pa para mailista din baby mo.

yung baby book po ni baby. dun po nila makikita kung anong vaccine ang naibigay na

Yung baby book lang mommy, para makita yung history ng mga vaccines niya. 😊

5y ago

thank you!

anu po yung lo?

5y ago

ahh haha salamat po