LOI

Ask ko lang po, ano po b sasabihin para magpa open account worth 100, ksama Ung LOI n bngay ng sss. Ang hirap magpasok pasok sa banko at nakakahiya pa. Sana po may makapansin. Yun nalang po kse kulang ko para makapag file ng mat2. Thanks po at sana may makapansin. At ano pong banko mas maganda??

1 Reply

Landbank po 100 lng basta sabihin mo mag oopen account ka para sa sss tapos ipakita mo ung LOI mo ..

5y ago

Maam galing na po ako don kahapon, kso 500 ang regular nila. For pension lang daw ung 100. Pinakita ko narin ung LOI ko. Nakaka stress din po pala maghanap ng banko hays. Thanks po sa pag pansin ng question ko.

Related Articles