Pa tulong po kung paano maiwasan ang ganito.

Ask ko lang po ano po ano po ba meaning pag may lumalabas sa kemkem mo na white na parang malabnaw yung texture at medyo nararamdaman mong connect sya sa puson mo pero dinaman sya sobrang sakit mafifeel lang na parang connect sya at pag hinawakan yung lumalabas na ang parang watery di naman sya mabaho pag kakalabas lang pero pag nadikit na sya sa panty para syang fishy smell. Dilikado po ba yun? Ano po ba dapat gawin? #advicepls

1 Reply

ilang weeks na po ba kayong buntis. normal po yun sa buntis ang importante hindi dugo or brown ang kulay. otherwise pacheckup na po.