Isoxilan Tus

Ask ko lang po ano best time para mag take ng Isoxilan? Pede ba siya itale kasabay ng vitamis na reseta din ng OB? Thank you! #pleasehelp #advicepls #1stimemom

4 Replies

hindi po mommy. iinumin niyo po yan kapag sumakit langnpo puson or balakang niyo po. yan po biling ng OB ko nung nireseta sa akin yan. every 8 hours kapag lagi sumasakit po.

Nag take ako ng isox sa bunso ko. As needed lang sya pag nag cocontract ako o kaya naman pag sumasakit ang lower abdomen ko. Since prone ako sa preterm labor.

as needed lang po sya. kapag sumasakit puson mo sis. hindi sya as vitamins na may oras talaga

ano po ba pala sabi ng ob niyo po?