GAMOT SA KATI KATI

Hello. Ask ko lang po ano ang safe and effective na gamot sa kati kati. Before kase BL CREAM ginagamit ko kase super effective sya pero may mga nabasa po ako dto na bawal sya sa preggy. Ano po yung effective at safe na gamot. Andami na kaseng tumutubo sa katawan ko especially sa part na pinagpapawisan ??

1 Reply

Ok nga un BL Cream, ask mo na lang OB mo kung pwede un sayo. Nag BZl cream din ako nung preggy. Wala naman bad effect.