Kolani sa baby

Ask ko lang po ang baby ko po kasi 1 year and 8 months may kolani po siya sa ulo bandang ilalim may mga lumalabas din sa ulo po niya na butlig para ng sa init po siya namumula pag pawis siya. Sino po mga naka exp na ng ganito at ano po ginawa niyo? Nag pacheck up na po kami at mag ppa skin test po kami.

1 Reply

mommy ang kulani po kasi is yung parang bukol, usually swollen lymph nodes po siya. yun po ba ibig niyo sabihin?