how to handle breastmilk

ask ko lang po after magcollect ng milk tas nailagay na sa freezer pano po after? i mean idedeferost lang ba? ibababad sa water? o ibabad sa hot water?

1 Reply

Thaw lng po. Ilabas lng po ng freezer. Pwede ibabad sa tubig pero wag hot water. Mas ok kung the night before using i thaw mo na lagay mo nlng sa ref para di na sya frozen pag gagamitin kinabukasan. Join ka po sa breastfeeding pinay sa facebook. Madami po info don