just moms

hi! ask ko lang po .. 7 months na po si baby ko pero hindi pa rin ako nag mi.mens. Sabi ni mama ganito din dw sya noon. di ba ako dapat mag worry or do i really need to visit my OB? thanks!

3 Replies

based po sa mga nababasa ko dito its normal. pero after ng checkup ko with my OB niresetahan nya ako ng gamot if ever wala pa din after 2mos

5y ago

ah ganun po ba try ko na lng dn po visit sa ob ko. thanks!

if nagpapabreastfeed po kayo normal lang po iyon. ganyan sin po kasi ako dati .wag din po kayo papastress😊

5y ago

hndi po kasi breastfeed c baby pero stress po sobra sa work.